Tin tức

Toyota Cần Thơ    04.04.2018

Toyota Cần Thơ đạt chứng chỉ Kodawari

“Kodawari” trong tiếng Nhật có nghĩa gần như là “sự chân thành, tập trung một cách kỹ lưỡng vào những gì bạn đang làm, với mục tiêu là làm cho nó trở nên hoàn hảo”.

Tập đoàn Toyota Nhật Bản đã chuyển hóa tinh thần Kodawari vào từng ngõ ngách của hoạt động thông qua bộ tiêu chuẩn đồng sơn - BP Kodawari nhằm mang đến chất lượng ưu việt và sự hài lòng khách hàng vượt xa mong đợi.

Để đạt được chứng chỉ này, đại lý bắt buộc phải trải qua hơn 67 tiêu chuẩn khắt khe từ quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng, kiểm soát tiến độ cho từng công đoạn sửa chữa và quan trọng nhất là tạo nên một văn hóa làm việc luôn luôn cải tiến và thiết lập chu trình cải tiến để nâng cao chất lượng hoạt động… Đây thực sự là một thử thách cho đại lý nếu muốn đạt được.

Sau gần hai năm triển khai với rất nhiều thay đổi, cải tiến và vô số những tiêu chuẩn mới được thiết lập, vào ngày 22/03/2018, Toyota Cần Thơ đã vinh dự nhận được chứng chỉ BP Kodawari cao quý từ Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC), Toyota Châu Á Thái Bình Dương (TMAP) và Toyota Việt Nam (TMV) trao tặng. Đây chính là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Toyota Cần Thơ trong việc cải tiến liên tục quy trình, hoàn hảo hóa chất lượng để từ đó mang đến cho khách hàng những giá trị ít nơi nào có được.

Là 1 trong số rất ít đại lý Toyota trên toàn quốc nhận được chứng chỉ danh giá này, Toyota Cần Thơ rất vui mừng và xem đây là một bước tiến mới trong hoạt động dịch vụ sau bán hàng. Cùng với Toyota Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng không chỉ chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà còn là những giá trị gia tăng hữu ích.

Chúng tôi muốn khách hàng đến với Toyota Cần Thơ không chỉ vì chất lượng dịch vụ mà còn là sự an tâm trên mọi nẻo đường.

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ